TOP เป็นผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์มืออาชีพในประเทศจีน

เราให้บริการโซลูชั่นครบวงจรจากโมดูลการสื่อสาร, เสาอากาศ, PCB, PCBA และส่วนประกอบทั้งหมดสำหรับ PCB Bom

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

TOP Electronic Industry Co., Ltd.

ประเทศจีน TOP Electronic Industry Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน TOP Electronic Industry Co., Ltd. รับรอง
ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมคุณภาพดีราคาแข่งขันบริการระดับมืออาชีพด้วยความร่วมมือ 10 ปีตอนนี้เรากลายเป็นเพื่อนที่ดีแต่ละอื่น ๆ

—— Ronald - จาก Boilvia

รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้พบว่า TOP เป็นคู่ค้าของเราในประเทศจีนที่นี่เราจะได้สินค้าที่ดีที่สุดและ serice พวกเขามักจะนำลูกค้ามาตั้งแต่แรก

—— Carlos - จากอาร์เจนตินา

ฉันพอใจมากกับบริการทั้งหมดของคุณ เป็นทีมที่ดีจริงๆ! ด้วยโซลูชันโซลูชันแบบครบวงจรของคุณช่วยให้เราประหยัดเวลาและเงินมากขึ้น

—— Giancarlo - จากอิตาลี

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

TOP Electronic Industry Co., Ltd.

1 2 3 4 5
TOP Electronic Industry Co., Ltd. TOP Electronic Industry Co., Ltd. TOP Electronic Industry Co., Ltd. TOP Electronic Industry Co., Ltd. TOP Electronic Industry Co., Ltd.
แผนกต้อนรับ แผนกต้อนรับ 1 สำนักงาน
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : document.title='
ไม่มีพนักงาน : >20
ยอดขายประจำปี : >10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
ขอขอบคุณที่ได้ร่วมงานกับ บริษัท ของเรา

TOP อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 หลังจาก 10 ปีความพยายามและการพัฒนาตอนนี้เราได้กลายเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำในประเทศจีน เรารักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับซัพพลายเออร์และคู่ค้าของเราและนำลูกค้าของเราในสถานที่แรกเสมอ

ที่นี่เราสามารถให้บริการโซลูชันแบบครบวงจรตั้งแต่การออกแบบ PCB การผลิตไปจนถึงการประกอบ PCB จากชุดส่วนประกอบต่างๆที่มีอยู่ในรายการ BOM

นอกเหนือจากบริการจัดหาส่วนประกอบแล้วท็อปยังแจกจ่ายโมดูลการสื่อสารที่เป็นที่ยอมรับของอุตสาหกรรม (GPS, GSM / GPRS, 3G, LTE 4G โมดูล) และอุปกรณ์เสริม แบรนด์ทั้งหมดมีชื่อเสียงมากและยินดีต้อนรับลูกค้าทั่วโลกพวกเขาจะรวมถึง: Sierra Wireless, SIMCOM, CINTERION, U-BLOX, HUAWEI, ZTE, TELIT, HOLUX ฯลฯ ราคาที่แข่งขันเพียงพอสินค้าคงคลังจัดส่งที่รวดเร็วเป็น สรรเสริญโดยลูกค้าทั้งหมด

ในฐานะที่เป็น บริษัท นวัตกรรม TOP จำหน่ายและจำหน่ายเสาอากาศสื่อสารไร้สายคุณภาพสูงและสายสัญญาณ RF ทำงานร่วมกับโมดูลด้วยกัน ด้วยประสบการณ์การรับสัญญาณเสาอากาศมากกว่า 8 ปีเราจึงได้รับลูกค้าที่มีเสถียรภาพจำนวนมากจากกว่า 50 ประเทศ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลาการจัดส่งการควบคุมคุณภาพจัดหาราคาที่แข่งขันได้สำหรับลูกค้าของเราเราสร้างโรงงานเสาอากาศของเราเองในปี 2012 ซึ่งมีไว้สำหรับการพัฒนาและการผลิตเสาอากาศ GPS เสาอากาศ GSM / GPRS เสาอากาศ WIFI เสาอากาศ LTE เสาอากาศคำสั่งผสมทุกชนิดเป็นต้นคุณภาพเสถียรภาพการเข้าถึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา

สายการผลิตที่สาม ได้แก่ Supply of Electronic Components, Integrated Circuits, Transistor, Diode, LED, จอ LCD, Capacitor, Resistor, Inductor, รีเลย์, คริสตัล, เทอร์มินัลบล็อก, ส่วนหัวของขา ฯลฯ

แบรนด์ที่แข็งแกร่งของเรา ได้แก่ Microchip, MAX, AD, TI, NXP, ATMEL, ST, ON, NS, Intersil, Winbond, Vishay, ISSI, Infineon, NEC, FAIRCHILD, OMRON, YAGEO, TDK ฯลฯ

ในฐานะตัวแทนจำหน่ายส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์เราจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่หลากหลายที่สุดในโลก คุณสามารถรับบริการครบวงจรได้ที่นี่รวมถึงการจัดซื้อ BOM (การเรียกเก็บเงินค่าวัสดุ) การทดสอบการออกแบบสำหรับโครงการของคุณ ทีมงานที่มีประสบการณ์ของเรากำลังให้บริการที่ยอดเยี่ยมที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจของคุณ

ด้วยประสบการณ์มากมายในผลิตภัณฑ์ไร้สายและชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์เราชนะลูกค้าของเรามีคุณภาพดีและราคาที่แข่งขัน เรานำเสนอผลิตภัณฑ์จากโรงงาน 100% เท่านั้น

TOP ไม่เคยหยุดก้าวไปข้างหน้าเราต้องการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าเสมอไป ในปีพ. ศ. 2556 ร่วมกับพันธมิตรของเรา ในโรงงานนี้เราสามารถออกแบบจัดหา PCB ทำ PCB SMT และประกอบ DIP ให้บริการ BOM ในฐานะผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพเรามีทีมจัดซื้อที่แข็งแกร่งและสามารถให้บริการลูกค้าได้ในราคาที่เหมาะสมและมีคุณภาพดี นี่เป็นข้อได้เปรียบของเราสำหรับคุณ

ตามที่คุณต้องการ เช่นเดียวกับในชื่อของเรา TOP มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์ ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของเราและบริการระดับมืออาชีพเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณสำหรับชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิด

คุณกำลังมองหาผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้และเป็นมืออาชีพในการทำงานกับ; เรายังมองหาลูกค้าอย่างจริงใจและระยะยาว เมื่อเราพบกันและกันแล้วเราก็จะสามารถก้าวไปข้างหน้าได้อย่างรวดเร็ว!

รายละเอียดการติดต่อ
TOP Electronic Industry Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mrs. Natasha

โทร: 86-13723770752

แฟกซ์: 86-755-82815220

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)